เกี่ยวกับเนรมิตร

หน้าแรก » เกี่ยวกับเนรมิตร

เกี่ยวกับเนรมิตร

neramid.com เป็นเว็บไซต์ที่มีวัตถุประสงค์ที่จะเสนอขายสินค้าที่เน้นคุณภาพ มีมาตรฐานสูงจากประเทศออสเตรเลีย สินค้าทั้งหมดภายในเว็บจะประกอบไปด้วยสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ และความสวยความงาม อาทิเช่น วิตามินและอาหารเสริมสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์และเครื่องใช้สำหรับเด็กและทารก ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบริหารร่างกาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ปฐมพยาบาล และอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับสุขภาพและความสวยความงาม ซึ่งสินค้าทุกชิ้นที่เรานำเสนอจะมุ่งเน้นไปที่วัสดุของสินค้าและส่วนประกอบที่บรรจุในผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองและเป็นพิษต่อผิวพรรณและสุขภาพของผู้ใช้

ทุกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดภายในเว็บเราเน้นสินค้า Made in Australia เท่านั้น รับประกันของแท้และส่งตรงจากประเทศออสเตรเลียซึ่งเป็นฐานของเนรมิตเว็บไซต์ ดำเนินการและเป็นเจ้าของโดยคนไทยซึ่งพำนักอยู่ในประเทศออสเตรเลีย คุณจึงแน่ใจได้ว่าคุณจะได้ของแท้ไม่มีของปลอม เราจะทำการอัพเดทสินค้าใหม่ ๆ ทุกวันสู่คุณพร้อม ๆ กับที่วางขายในประเทศออสเตรเลีย คุณจะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์บางอย่างจะใหม่แกะกล่องที่คุณไม่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บอื่นทั่ว ๆ ไป

เราไม่มี Pre-Order นะคะ ไม่ต้องรอ ไม่ต้องวุ่นวายกับการอีเมล์สอบถามกันไปมา เนื่องจากสินค้าทุกชิ้นภายในเว็บพร้อมรออยู่ในสต้อคทุกชิ้นพร้อมส่งทันที สั่งซื้อ โอนเงิน แจ้งการชำระเงิน เราจะส่งของทันทีพร้อมอีเมล์ติดต่อได้ตลอด 24 ชม ด้วยค่ะ สินค้าภายในเว็บของเราทุกตัวได้รวมค่าส่งพัสดุระหว่างประเทศไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใน 5-7 วัน รับสินค้าทันทีค่ะ

ประเทศออสเตรเลียให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่จะทำการออกวางขายในท้องตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารเสริม และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวสุขภาพและผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็กและทารก คุณภาพและมาตรฐานของสินค้าจึงเป็นองค์ประกอบสำคัญในการอณุญาติให้มีการออกจำหน่ายได้เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับความปลอดภัยอย่างสูงสุด

ฉะนั้นคุณจึงสามารถแน่ใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่สั่งจากเว็บไซต์ของเรานั้นคุณจะได้รับของแท้จากออสเตรเลียอย่างแท้จริง ความปลอดภัยของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นจุดยืนสำคัญของสินค้าในเว็บไซต์ของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับผลประโยชน์อย่างสูงสุดกับสินค้าของเราค่ะ